Thứ Năm, Tháng Tám 13, 2020
Trang chủ Tử vi Đại vận hoặc lưu niên Thái Dương

Đại vận hoặc lưu niên Thái Dương

Sẽ sảy ra các sự tình liên quan tới công việc, tài lợi, thi cử, danh dự… Thái Dương là phụ tinh ( sao cha ), phu tinh ( sao chồng ), tử tinh ( sao con trai ); là sao sự nghiệp, đại vận hoặc lưu niên gặp nó, cũng sẽ sảy ra các sự tình liên quan đến phương diện cha, chồng, con trai, và sự nghiệp.

Đại vận

Thái Dương nhập đại vận hoặc lưu niên, có tinh thần lập nghiệp rất mạnh mẽ, thường hay tiếp cận tới lãnh vực chính trị, lòng tốt thường bị chuốc oán. Vận tuổi trẻ, hoạt bát hiếu động, ưa huênh hoang, chơi trội, lại không chịu động não, trọng tình cảm; vận trung niên, đủ năng nổ, ưa xã giao, không xử sự bằng tình cảm; vận vãn niên, biến thành bình tĩnh, thành bại lên xuống, thường hai gặp biến cố gia đình.

Có Kình Dương, Linh Tinh, Thiên Hình, sao Hóa Kị hội tụ, người bình thường thì xảy ra kiện tụng, quan nhân thì bị biếm chức, hoặc khắc cha và con trai.

Gặp tam hóa thì cát đại lợi.

Gặp Hóa Kị, dễ bị lừa gạt, hiểu lầm, chịu oan uổng ( không nên hợp tác với người khác, phàm việc gì cũng nên thông báo trước ), đề phòng bệnh ở đầu, tim và mắt, danh dự bị tổn thương; thêm sát tinh thì hình khắc cha mẹ; hao phá tiền rất nghiêm trọng ( đây là tình trạng thấy rõ bị hao phá ); hội hợp thêm Thiên hình, Kình Dương, Đà La, Bạc Hổ, là chủ về bị giáng cấp, kiện tụng, tang chế, tật bệnh, khắc cha, khắc chồng, khắc con trai.

Lưu niên

Nguyên cục gặp Hóa Kị, đại vận và lưu niên găp Bạch Hổ, Tang Môn, Điếu Khác, e rằng đây là năm có tang cha. Lưu niên gặp Thái Dương, Thiên Lương, có thể gặp lại bạn cũ; nếu Thiên Lương Hóa Lộc, thì bạn cũ đã kết hôn, thích bàn luận chuyện thế sự; Thái Dương Hóa Lộc thì nhiệt tình và ưa hàn huyên.

Tiểu hạn nhập cung Điền trạch, Thái Dương có cát tinh tụ tập ắt sẽ có chuyện vui mừng. Nữ mệnh gặp đại vận hoặc Lưu niên Thái Dương, sẽ nói chuyện yêu đương, có Hồng Loan, Thiên hỷ càng đúng, cát thì thành, hung thì thất bại.

Thái Dương miếu vượng không có sát tinh, sự nghiệp suôn sẻ trôi chảy, có danh tiếng, tích cực và chủ động tiến thủ, sẽ thăng chức, tiến vào, sinh con trai, kết hôn; đây là năm rất thích hợp để yêu đương và kết hôn, thêm cát tinh càng đẹp. Thêm một trong tứ sát tinh thì sự nghiệp, tiền bạc, thi cử đều không thuận lợi; cũng chủ về cha, chồng, con trai dễ bị bệnh tật tai nạn, nhưng khá nhẹ.

Thái Dương Hóa khoa miếu vượng ở cung Mệnh của nguyên cục, hành hạn đến đây, người sinh ngày, có cát tinh và không có sát tinh, chủ về có danh tiếng lớn.

Thái Dương thất hãm, chủ về biến động thay đổi, hao tài, trước tốt sau xấu. Thêm cát tinh, bình bình qua ngày. Thêm các sao sát kị, sẽ hao phá số tiền lớn, sự nghiệp đại bại, tình yêu và hôn nhân thất bại; cũng chủ về cha, chồng, con trai, bản thân nam mệnh dễ bị bệnh tật nạn tai, thậm chí mất cha, mất chồng, hoặc mất con trai. Thái dương Hóa khoa ở cung Mệnh nguyên cục, hành hạn đến đây, nếu có các sao sát kị là chủ về danh tiếng bị tổn hại.

Thái Dương đương vận, lúc vận dụng, nên nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.

-DL-
Các bài viết và tài liệu được tôi sưu tập từ nhiều nguồn trên mạng. Nếu trong số các bài viết là của bạn hoặc có yêu cầu xin vui lòng liên hệ với tôi https://bocdich.com/lien-he

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

Sự khác biệt của bát tự Tử Bình

Sự khác biệt của bát tự Tử Bình so với các môn nhân mệnh trước đó là là việc áp dụng các lý thuyết...

Danh sách các phần mềm tạo lá số và gieo quẻ kinh dịch tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều phần mềm và công cụ tạo lá số và gieo quẻ, tuy nhiên theo những trải nghiệm và đánh...

Chia sẻ Sổ tay tra cứu Tử Vi

Tròn 1 năm trang web bocdich.com đưa vào hoạt động. Nên nhóm phát triển có một món quà nhỏ nhằm tri ân bạn đọc...

Quẻ kinh dịch – Phong Địa Quán

Gieo quẻ hỏi việc Tên quẻ Phong Địa Quán Lời triệu Hạn bồng phùng hà - Cỏ lau lúc nắng hạn được nước sông. Ý nghĩa quẻ Khi dự...

Recent Comments