Thứ Năm, Tháng Tám 13, 2020
Trang chủ Tử vi Đại vận hoặc lưu niên Thiên Đồng

Đại vận hoặc lưu niên Thiên Đồng

Sẽ xảy ra các sự tình liên quan tới giao tế, vợ chồng, sắc tình, sức khỏe, du lịch, ẩm thực, chuyền mừng, tiệc tùng.

Vân tuổi trẻ gặp hiên đồng, là được cha mẹ thương yêu chăm sóc. cung Phụ mẫu cát thì cuộc sống giàu có. Vận lão niên gặp thiên đồng là đại cát, hưởng phúc thanh nhàn, vui vẻ kéo dài tuổi thọ. Vạn thanh niên gặp Thiên đồng thì không tính là tốt, ham ăn ham chơi không nỗ lực học hành, làm việc uể oải, không có tinh thần hăng hái lập nghiệp.

Thiên đồng miếu vượng, không có sát tinh, tuy hơi uể oải, nhưng có phúc khí trời ban, hỷ sự lâm môn, bạn bè phần nhiều là bạn bè tốt, mọi việc toại nguyện, thường được người ta mời dự tiệc.; thêm cát tinh càng tốt; dù hội hợp thêm hung sát tinh, tuy sự nghiệp sẽ hơi gặp trở ngại, nhưng chủ về có lực xông xáo, nếu nỗ lực cuối cùng có thể thành công.

Thiên đồng thất hãm, vận khí không được tốt, vợ chồng bất hòa, hao tổn tiền bac, tật bệnh, ít được thụ hưởng niềm vui thú; thêm cát tinh thì tốt hơn; thêm sát tinh thì hao tổn tiền của, mất chức, bệnh tật tai họa khá nặng.

Gặp Thiên đồng Hóa kị, tự ti, đau òng ( nên suy nghĩ cởi mở), tổn thương tình cảm ( phần nhiều vì chuyện hưởng lạc ) hao tổn tiền bạc ( không nên đầu cơ, không nên đến những nơi vui chơi giải trí không lành mạnh ), đề phòng mắc bệnh về răng, tim, thận, đường sinh dục.

Đại vận hoặc lưu niên gặp Thiên đồng, Hóa kị hoặc gặp sát tinh xung phá, trong hạn này dễ sinh bệnh phải động tới phẫu thuật, nếu cung Tật ách cũng không tốt, thì bệnh nặng.

Vận hạn gặp Thiên đồng ở cung Điền trạch, gặp Hóa lộc và hội cát, chủ về có chuện hỷ khanh; lại gặp Văn xương, Văn khúc, chủ về sửa sang nhà cửa. Nếu Thiên đồng Hóa kị, chủ về gia đình ảm đạ, gia trạch và người nhà không yeenl có thêm cát tinh thì chủ về sửa sang nhà cửa.

Lưu nhật gặp Thiên đồng, có thể mời khách tiệc tùng, bái sư học đạo, thăm viếng bạn bè, khám bệnh hỏi thuốc

-DL-
Các bài viết và tài liệu được tôi sưu tập từ nhiều nguồn trên mạng. Nếu trong số các bài viết là của bạn hoặc có yêu cầu xin vui lòng liên hệ với tôi https://bocdich.com/lien-he

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

Sự khác biệt của bát tự Tử Bình

Sự khác biệt của bát tự Tử Bình so với các môn nhân mệnh trước đó là là việc áp dụng các lý thuyết...

Danh sách các phần mềm tạo lá số và gieo quẻ kinh dịch tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều phần mềm và công cụ tạo lá số và gieo quẻ, tuy nhiên theo những trải nghiệm và đánh...

Chia sẻ Sổ tay tra cứu Tử Vi

Tròn 1 năm trang web bocdich.com đưa vào hoạt động. Nên nhóm phát triển có một món quà nhỏ nhằm tri ân bạn đọc...

Quẻ kinh dịch – Phong Địa Quán

Gieo quẻ hỏi việc Tên quẻ Phong Địa Quán Lời triệu Hạn bồng phùng hà - Cỏ lau lúc nắng hạn được nước sông. Ý nghĩa quẻ Khi dự...

Recent Comments