Thứ Năm, Tháng Tám 13, 2020
Trang chủ Tử vi Đại vận hoặc lưu niên Tử vi

Đại vận hoặc lưu niên Tử vi

Đại vận hoặc lưu niên Tử vi. Sẽ xảy ra sự việc liên quan đến sự nghiệp, chức vụ, tài lợi, vận chồng, thi cử, danh dự,…; có tính chất cao, cao cấp, đầu não, đứng đầu, tài cán.

Đại vận

Nếu ở cung miếu vượng, có thể được quý nhân tương trợ, phát huy được tài cán, trăm sự đều suôn sẻ trôi chảy, địa vị lên cao, kinh doanh làm ăn phát tài, là thời cơ tốt để kiếm tiền, có thể đầu tư lớn hơn. Có các sao cát Tả phụ, Hữu bật thủ chiếu thì càng cát lợi; Nếu không có Tả, Hữu bách quan triều củng thì cũng chỉ tính là tiểu cát; nếu có thêm Văn xương thì thi cử đỗ đạt; không có cát tinh mà thêm sát tinh thì vất vả hơn bình thường.

Nếu ở cung nhược nhàn, có cát tinh Tả phụ, Hữu bật tương họi thì có thể thành tựu nhỏ; không có các cát tinh Tả phụ, Hữu bật tương hội, là chủ về tiền bạc phá hao, không tụ tài; thêm các sao ác sát sẽ xảy ra tổn thất bất ngờ.

Gặp Tử vi, Phá quân, là có điềm tượng dời nhà, không cá tường. Tam phương gặp Thất sát, Phá quân hội hợp chủ về chức vị không ổn định, lúc lên, lúc xuống nhiều thăng trầm.

Đại vận hoặc lưu niên hungm đối cung gặp Tử vi, Thiên phủ thì có thể vượt qua ải khó.

Người Phá quân thủ cung Mệnh ( bản mệnh ), không ưa gặp Tử vi, Thiên tướng ở đại vận hoặc lưu niên, chủ về bệnh tật.

Tuổi trẻ đến cung hạn Tử vi, là chủ về cao ngạo, không nghe lời, theo đuổi mục tiêu cao xa, bất chấp thực tế nên phạm sai lầm, hoặc đánh mất cơ hội tốt. Tuổi trung niên lại rất nên gặp Tử vi tinh lực vượng thịnh, đại lợi về lập sự nghiệp. Tuổi già hành vận gặp Tử vi, cũng không nhất định cát, bởi vì chịu đựng không nỗi “quý khí” mà dẫn đến tai họa.

Lưu niên

Lưu niên Thái Tuế hoặc tiểu hạn gặp Tử vi, là có tượng gặp quý nhân, cao nhân. Đầu xuân, thu, đông thì suy mà bất lợi, từ tháng ba đến tháng sáu thì vượng và rất có lợi.

Vận này là phương vị thời thần ( giờ thời xưa ) này lợi về thi cử, cầu danh, viếng quý nhân.

-DL-
Các bài viết và tài liệu được tôi sưu tập từ nhiều nguồn trên mạng. Nếu trong số các bài viết là của bạn hoặc có yêu cầu xin vui lòng liên hệ với tôi https://bocdich.com/lien-he

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

Sự khác biệt của bát tự Tử Bình

Sự khác biệt của bát tự Tử Bình so với các môn nhân mệnh trước đó là là việc áp dụng các lý thuyết...

Danh sách các phần mềm tạo lá số và gieo quẻ kinh dịch tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều phần mềm và công cụ tạo lá số và gieo quẻ, tuy nhiên theo những trải nghiệm và đánh...

Chia sẻ Sổ tay tra cứu Tử Vi

Tròn 1 năm trang web bocdich.com đưa vào hoạt động. Nên nhóm phát triển có một món quà nhỏ nhằm tri ân bạn đọc...

Quẻ kinh dịch – Phong Địa Quán

Gieo quẻ hỏi việc Tên quẻ Phong Địa Quán Lời triệu Hạn bồng phùng hà - Cỏ lau lúc nắng hạn được nước sông. Ý nghĩa quẻ Khi dự...

Recent Comments